DU LỊCH HÀ TIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Du lịch
  • Khu du lịch Hồ Nam địa điểm nghỉ lễ lý tưởng

Khu du lịch Hồ Nam địa điểm nghỉ lễ lý tưởng

Khu du lịch Hồ Nam là một trong những khu du lịch nhân tạo lớn nhất Bình Dương, nơi đây có hồ nước lớn xanh mát với nhiều hoạt động vui chơi và nghỉ dưỡng, nên được nhiều đoàn thể, cơ quan,gia đình đến nghĩ dưỡng trong các kỳ nghỉ lễ.

Khu du lịch Hồ Nam có quy mô rộng hơn 15ha, với hơn 10ha mặt nước được tận dụng để tổ chức trò chơi, ăn uống và nghỉ dưỡng nên rất thích hợp để du lịch mùa hè nắng nóng như thế này. Đến đây, bạn và gia đình không những cảm nhận được không khí mát mẻ cùng những trò chơi thú vị, mà còn được ném trải những món ăn trên nhà hàng nổi độc đáo.

khu du lịch hồ nam

Khu du lịch Hồ Nam còn có con vịt màu vàng lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á – biểu tượng độc đáo giúp bạn dễ dàng nhận biết khu du lịch Hồ Nam. Đến đây bạn còn có thể đắm mình trong cảnh sắc thiên nhiên vô cùng đẹp và lãng mạn.Điều có thể làm bạn thích thú nhất là chụp hình lưu niệm với hàng loạt cảnh sắc thơ mộng và trữ tình.

Đường dẫn vào khu du lịch Hồ Nam là một chiếc cầu phao được trang trí bắt mắt, hơi mang từ dưới hồ bốc lên sẽ giúp bạn xua tân nhanh cái nắng nóng mùa hè. Trong dịp nghỉ hè này hãy đưa con bạn đến đây để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống.