DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Máy gặt đập liên hợp Kubota đáp ứng sự kỳ vọng của nhà nông

Máy gặt đập liên hợp Kubota đáp ứng sự kỳ vọng của nhà nông

Máy gặt đập liên hợp Kubota đang ngày càng chứng minh vai trò của mình trong ngành nông nghiệp không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nơi trên thế giới.

Máy gặt đập liên hợp Kubota đáp ứng sự kỳ vọng của nhà nông

Không hề quá khi nói rằng máy gặt đập Kubota đặc biệt là dòng máy DC 70 đã và đang đáp ứng được sự kỳ vọng lớn lao của người nông dân khắp mọi nơi, trong đó có nước ta. Máy gặt Kubota được chứng minh rằng phù hợp với nhiều điều kiện đồng lúa khác nhau như đồng lúa khô, đồng lúa nước do đó rất thích hợp sử dụng tại nước ta. Hơn nữa máy gặt Kubota không bị giới hạn cho bất kỳ một giống lúa nào bởi vậy người nông dân có thể thoải mái sử dụng để gặt nhiều giống lúa khác nhau. Với một nền nông nghiệp có nhiều giống lúa đa dạng như nước ta thì đây chính là một điều cần thiết.

Điểm nổi trội nhất của máy gặt đập liên hợp do Kubota sản xuất đấy chính là tính năng gặt, đập và sàng lúa cực kỳ linh hoạt. Dễ dàng nhận thấy rằng máy gặt Kubota có hệ thống chuyển thóc được thiết kế thông minh khi lúa được gặt sẽ nhanh chóng được chuyển đến buồng đập với hệ thống băng tải. Buồng đập có hình nón hơn nữa có thêm cánh xoắn sắc bén do đó lúa dễ dàng bị đập hơn nữa còn đập liên tục không ngừng nghỉ.

Lưới buồng đập của máy Kubota có kích cỡ lớn và thiết kế độc đáo bởi vậy có khả năng chịu được ma sát mạnh cũng như hạn chế bị bào mòn. Nhờ hệ thống lưới buồng đập lớn này mà kể cả lúa đang bị ẩm ướt thì cũng không bị kẹt lại, hạn chế sự trục trặc khi đang gặt lúa. Sàng rơm của máy có thể được điều chỉnh linh hoạt theo sự điều khiển của người lái. Máng tuốt rơm của máy có khả năng giúp giảm bớt sự thất thoát thóc do bộ phận này có thể thu lại thóc bị trộn lẫn với rơm. Nhìn chung tính năng đập lúa của máy đập liên hợp Kubota là cực kỳ thông minh và hiện đại thuộc hàng nhất nhì hiện nay.