Trang chủ » Sự mới lạ của đèn exit KT 670 KENTOM

Sự mới lạ của đèn exit KT 670 KENTOM

(Ngày đăng: 08-11-2017 00:57:38)
Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một sản phẩm đèn exit KENTOM có sự mới lạ và độc đáo nhưng hiện tại thì vẫn chưa tìm ra được một sản phẩm như vậy thì hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thành vấn đề này nhé!
Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết về dòng sản phẩm của thương hiệu KENTOM với sản phẩm có nét riêng và lạ hơn so với các sản phẩm khác. Sản phẩm đó chính là đèn exit KT - 670 KENTOM
 
Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc về thương hiệu KENTOM nhưng chúng tôi không thể không nhăc lại cho các bạn nhớ. 
 
Đây là thương hiệu của CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG và đến năm 1999 doanh nghiệp bắt đầu chuyển hướng nghiên cứu và bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề.
 
Gần đây nhất là để đáp ứng yêu cầu sử dụng sản phẩm đèn exit có sự độc đáo và mới lạ, KENTOM đã sáng tạo ra sản phẩm đèn exit KT – 670 để đáp ứng yêu cầu đó của khách hàng.
 
Nói đèn exit Kentom KT – 670 độc đáo và mới lạ thì chúng ta cần phải chứng minh điều này cho các bạn thấy rõ được đèn độc đáo và mới lạ ở chỗ nào.
 
Điều đặc biệt đầu tiên đó là đèn có thời gian sạc chỉ 24 giờ nhưng có khả năng dùng để thắp sáng trong 1.5 - 2 giờ khi hệ thống điện gặp sự cố, hỗ trợ cần thiết giúp người sử dụng xử lý tốt trong thời gian mất điện. 
 
 
 
 
Vì khi mất điện con người sẽ không tìm thấy lối ra hoặc nơi đến tại các trung tâm thương mại, bệnh viện,… hoặc trong những trường hợp khẩn cấp nhất đèn sẽ khách chúng ta nhận thấy được lối thoát an toàn.
 
Bên cạnh đó, đèn exit KT - 670 KENTOM còn được làm bằng chất liệu nhựa nhẹ, chống ăn mòn, chống bụi bẩn nên sẽ bảo vệ tốt đẻ đèn chiếu sáng được lâu dài hơn, ổn định hơn và hạn chế được sự thay đổi, lắp mới. Cộng với đó là đèn sử dụng công nghệ LED nên ánh sáng phát ra không gây chói mắt cho người nhìn.
 
Như vậy, nhờ những nét độc đao và mới lạ trên thì ngay từ khi sản phẩm ra đời nó đã thu hút được sự quan tâm và chú ý của rất nhiều người. 
 
Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không mua và sử dụng sản phẩm để kiểm tra xem thử những điều mà chúng tôi giới thiệu ở trên có đúng như những gì sản phẩm mang lại cho bạn hay không nhé!
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về HOÀNG PHÁT LIGHTING, quý khách hãy nhanh tay LIÊN HỆ qua hotline: 0933 867 783
 
GỬI mail: info@hoangphatlighting.vn 
 
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
ĐẾN địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tốt nhất về nhu cầu sản phẩm.