DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Tìm hiểu về dòng bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TD 70W/742 lõi QUARTZ

Tìm hiểu về dòng bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TD 70W/742 lõi QUARTZ

Được đánh giá là giải pháp hàng đầu về công tác chiếu sáng hiện nay nên dòng bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TD 70W/742 lõi QUARTZ đang được hầu hết các nhà đầu tư và người tiêu thụ lựa chọn trong việc thiết lập hệ thống chiếu sáng.

Sản phẩm nhờ áp dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại và tiên tiến nên không chỉ mang đến chất lượng ánh sáng nhẹ nhàng, hoàn hảo mà màu sắc còn rất tự nhiên và thoải mái cho người sử dụng cũng như rất nhiều những ưu điểm khác.

Với thiết kế hiện đại, sang trọng và tiên tiến bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TD 70W/742 lõi QUARTZ còn mang đến vẻ đẹp tinh tế và hoàn hảo cho không gian được chiếu sáng. Sử dụng sản phẩm chắc chắn người dùng sẽ hoàn toàn hài lòng và yêu thích vì những gì mà đèn mang lại. Hiện nay sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho rất nhiều không gian chiếu sáng như: công trình công xưởng, nhà máy xí nghiệp, văn phòng cao ốc, trung tâm mua sắm thương mại, siêu thị…

Bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TD 70W/742 lõi QUARTZ còn mang đến nguồn ánh sáng hoàn hảo nhờ vào thiết kế lõi quartz giúp độ quang thông lên đến 5600lm, sáng gấp nhiều lần so với các sản phẩm cao áp truyền thống. Và giúp tiết kiệm điện hiệu quả.

Nhờ được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại tiên tiến với sự giám sát cũng như kiểm tra nghiêm ngặt của độ ngũ chuyên viên kĩ thuật cao nên dòng bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TD 70W/742 lõi QUARTZ sẽ mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội từ chất lượng cho đến tuổi thọ, khả năng tiết kiệm điện, an toàn với con người và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Ngoài ra với lớp vỏ ngoài được thiết kế bằng lớp thủy tinh thạch anh cao cấp nên giúp mang lại sự chắc chắn và bền vững cho đèn, hạn chế tình trạng hư hỏng của bóng. Ngoài ra đây cũng chính là một trong những yếu tố giúp gia tăng tuổi thọ của bóng đèn lên đến 10.000 giờ chiếu sáng.

Mọi thông tin về bóng đèn Rạng Đông xin vui lòng liên hệ:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com