• Doanh nghiệp
  • Bóng đèn Led Philips myVision mang sứ mệnh chiếu sáng an toàn

Bóng đèn Led Philips myVision mang sứ mệnh chiếu sáng an toàn

Tiết kiệm 85% năng lượng trong khi cung cấp độ sáng mong đợi. Bên cạnh đó đây là sản phẩm cung cấp nguồn sáng nhưng không chứa chất độc hại và không gây chói mắt

Tự hào là dòng bóng đèn led Philips cung cấp ánh sáng không chói, không chứa tia hồng ngoại, không nhiệt bức xạ, không có ánh sáng cực tím vì thế rất dễ chịu và an toàn cho đôi mắt, đặc biệt là đôi mắt trong veo của trẻ thơ.

Bạn không cần ngần ngại hay hoài nghi rằng khi thay thế dòng sản phẩm của Philips thì có đảm bảo cung cấp được chất lượng chiếu sáng như hiện tại đang dùng không? Điều đó nhà sản xuất chúng tôi xin cam đoan bảo hành cho bạn trong suốt 1 năm.

Nếu bà nội trợ nào có ý muốn sử dụng bóng đèn Led Philips myVision mà vẫn ngần ngại, lo lắng vấn đề lắp đặt mạng điện thì hãy quên đi, mọi chuyện đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều. Với thiết kế hỗ trợ tốt cho mọi không gian chiếu sáng bóng đèn led Philips này làm việc với ổ cấm và đuôi đèn giúp cho bạn dễ dàng thay thế, lắp đặt mà chẳng cần đến bàn tay của đàn ông. Chất lượng chiếu sáng sẽ làm bạn bất ngờ, vì ngay sau khi bật công tắc bạn sẽ có ngay một nguồn sáng đạt được chất lượng cao nhất.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com