DU LỊCH HÀ TIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Công nghệ lăn kim tế bào gốc trị sẹo lõm hiệu quả

Công nghệ lăn kim tế bào gốc trị sẹo lõm hiệu quả

Sẹo lõm hình thành nhiều trên da có ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của làn da. Rất nhiều người đã ứng dụng nhiều phương pháp trị sẹo khác nhau nhưng không có được hiệu quả như mong muốn. Trong khi đó, với công nghệ lăn kim tế bào gốc, chỉ sau vài lần thực hiện, người sử dụng có thể nhanh chóng xóa bỏ được nhiều vết sẹo ở trên da.

Công nghệ lăn kim tế bào gốc trị sẹo lõm hiệu quả

Công nghệ lăn kim tế bào gốc tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để tạo nên những vi vết thương ở trên da, sau đó, kích thích sự tăng sinh collagen để tái tạo tế bào da. Những vi vết thương đó sẽ có tác dụng hấp thu các dưỡng chất tế bào gốc một cách nhanh chóng, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào da và làm lành các vết sẹo lõm ở trên da.

Thông thường, chỉ sau từ 4-6 lần tiến hành lăn kim trị sẹo lõm, người sử dụng hoàn toàn có thể cải thiện làn da của mình lên đến 90%. Ngoài ra, công nghệ lăn kim tế bào gốc ứng dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại, luôn bảo vệ da được an toàn dưới những tác nhân gây hại từ môi trường. Nhờ đó, người sử dụng có thể giữ cho làn da của mình luôn được sáng mịn lâu dài.