DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn led Philips: đèn tuýp led EcoFit Philips

Lâu nay chúng ta thường quen với loại bóng đèn huỳnh quang hoặc đèn compact đúng không nào? Nhưng hiện nay, với phong trào sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện năng nhằm bảo vệ môi trường thì hầu hết người Việt chúng ta đề đổi sang đèn led Philips. Thực tế là bây giờ đi đâu tôi cũng thấy toàn là đèn của hãng này hết. Điều đó cho thấy người Việt chúng ta rất tin tưởng thương hiệu này đúng không nào.

 

Và trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu với các bạn một loại đèn cũng của hàng Philips, đó là đèn led Philips EcoFit Philips. Nói chứ không phải PR gì cả, bản thân tôi đã sử dụng loại đèn này, và tôi cảm thấy nó thực sự rất tốt, và việc thay đổi từ đèn huỳnh quang sang loại đèn này hoàn toàn là một quyết định không tồi tí nào cả.

Bản thân tôi rất thích loại đèn tuýp led EcoFit Philips này là vì một số lí do sau đây. Đầu tiên, nó phát ra lượng ánh sáng làm cho mình cảm thấy rất là êm ái. Còn trước đây, khi dùng những loại đèn bình thường thì tôi hay cảm thấy rất là đau đầu và nhức mắt vì nó cứ nhấp nhấy, thêm nữa lâu lâu nó lại tối mù, nghĩ lại đúng là một thời kì kinh khủng mà.

Điểm thứ 2 chính là sự an toàn của nó. Đối với những loại đèn trước đây tôi dùng qua thì y như rằng, mỗi lúc thay đèn rất là sợ luôn, nhiều khi còn bị chập điện. Trong khi loại đèn này thì không hề nhé. Đơn giản là vì đui đèn của nó được làm từ nhôm trắng cao cấp cách điện, chính vì vậy mà tôi hoàn toàn cảm thấy yên tâm.

Điểm thứ 3, đèn tuýp led EcoFit Philips rất đa dạng về màu sắc. Nhiệt độ màu thông thường của nó là 4000k và 6500k. Thêm nữa tuổi thọ của nó rất cao. Nghe nói đâu là có thể dùng được tới 7 năm luôn. Hiện tại thì tôi mới sử dụng được 2 năm thôi, nhưng nó vẫn hoạt động rất tốt, vì vậy, tôi nghĩ rằng 5 năm sau nó cũng vẫn tốt như thế thôi.

Thông qua 3 ưu điểm này, tôi mong rằng mình đã giới thiệu cho các bạn một sản phẩm thật tốt nhé!!!