DU LỊCH HÀ TIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Đồng hồ rolex 16613, sang trọng hay cá tính

Đồng hồ rolex 16613, sang trọng hay cá tính

Nếu bạn là tín đồ của dòng Rolex Submariner, chắc hẳn sẽ không thể nào bỏ qua được chiếc đồng hồ Rolex Submariner Date 16613, đầy nam tính và sang trọng với cách phối màu ấn tượng. Chiếc đồng hồ Rolex 16613 thể hiện một phong cách độc đáo và lạ lẫm, phù hợp với những đối tượng ưa chuộng sự mới lạ trong cuộc sống.

Kế thừa hoàn toàn những thiết kế cũng như hệ thống máy móc của dòng Rolex Submariner,. đồng hồ Rolex 16613  này tập trung gây ấn tượng ở màu sắc trong thiết kế. Vẫn trung thành với hệ thống máy tự động Caliber 3135 và kính sapphire kích cỡ maxi tạo cảm giác đang đeo một chiếc đồng hồ cỡ lớn.

Mặt quay đồng hồ Rolex 16613 vẫn màu đen cá tính, thấu kính ở điểm lịch làm cho người sử dụng dễ theo dõi ngày cũng được bố trí như rất nhiều những sản phẩm Rolex khác.

Cũng với chất liệu thép không gỉ, nhưng ở sản phẩm này Rolex tạo nên sự kết hợp giữa màu trắng của thép và màu vàng, hai màu sắc tượng trưng cho 2 loại kim loại quý hiếm khiến cho chiếc đồng hồ Rolex 16613 trở nên cực kì sang trọng.

Táo bạo nhất, Rolex đã thiết kế niền đồng hồ màu xanh biển đầy cá tính và kết hợp cùng viền vàng cổ điển. Với màu xanh và màu vàng kim, đồng hồ Rolex 16613 gần như đạt được ngưỡng cửa cao nhất của sự phá cách khi kết hợp được một màu sắc mang tính cổ điển và một tông màu mang hơi thở hiện đại. Táo bạo nhưng vẫn vô cùng tinh tế, đó là chất riêng của Rolex và của dòng Submariner này.

Núm chỉnh giờ, các con số và kim chỉ giờ đều được thiết kế màu vàng cho cùng tông với dây và viền đồng hồ, tất cả cùng tạo nên một hiệu ứng màu sắc đầy sáng tạo cho đồng hồ Rolex 16613. Có thể nói ở chiếc đồng hồ này, chúng ta tìm được cả sự cá tính, mạnh mẽ vốn có của dòng sản phẩm Submariner và niền xanh đẹp mắt, đồng thời cũng sở hữu sự sang trọng, hiện đại với chất liệu vàng quý giá.

Đồng hồ Rolex 16613không chỉ là công cụ xem giờ, nó còn là một phụ kiện góp phần khẳng định cái tôi cá nhân của người sở hữu, sang trọng mà cũng đầy cá tính, lịch lãm nhưng không kém phần mạnh mẽ.