DU LỊCH HÀ TIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Đồng hồ Rolex 18k, biểu tượng của sự sang trọng

Đồng hồ Rolex 18k, biểu tượng của sự sang trọng

Rolex là một huyền thoại trong lĩnh vực đồng hồ với số kiểu dáng, mẫu mã đồng hồ lên đến hàng ngàn. Đồng hồ Rolex luôn là biểu tượng của sự sang trọng, thành công. Điển hình là các dòng sản phẩm đồng hồ Rolex 18k luôn làm cho thị trường sôi sục bởi vẻ đẹp quý phái, sang trọng mà nó mang lại.

Với mức giá đắt đỏ gần như bậc nhất trên thị trường, các sản phẩm đồng hồ Rolex 18k luôn là những chế tác tinh xảo nhất với thiết kế mạ vàng hoặc vàng khối tuỳ thuộc vào giá trị của sản phẩm. Thông thường, đồng hồ Rolex 18k thường được kết hợp cùng với thép không gỉ và các loại kim cương, đá quý. Sự kết hợp này cực kì hài hoà và nó đem lại cho chiếc đồng hồ một vẻ đẹp sang trọng hoàn hảo.

Hầu như tất cả các dòng sản phẩm của Rolex từ Daytona, Daydate, Datejust, Submariner hay GMT Master,… đều có những phiên bản dành cho đồng hồ Rolex 18k. Các sản phẩm mạ vàng này có lẽ giành được sự thu hút của những người yêu thích sự sang trọng, cổ điển.

Khi cho ra đời sản phẩm đồng hồ Rolex 18k, các thiết kế vàng thường được Rolex tập trung vào giữa dây đeo, viền đồng hồ, kim đồng hồ, các điểm giờ và nút chỉnh giờ. Hiếm có sản phẩm nào Rolex sử dụng vàng hoàn toàn, bởi vì khi kết hợp với các màu sắc khác ánh vàng sẽ được giảm bớt, tạo nên sự hài hoà màu sắc và tinh tế hơn trong thiết kế của sản phẩm.

Các sản phẩm đồng hồ Rolex 18k của Rolex luôn là những phụ kiện đắt đỏ nhất của giới thượng lưu, nó không còn đơn giản là một chiếc đồng hồ mà nó còn mang trên mình một sứ mệnh khác, đó là thể hiện gu thẩm mỹ, thể hiện cái tôi cá nhân và khẳng định địa vị xã hội, sự thành công cho chủ nhân của nó.

Đồng hồ Rolex hầu như không mất đi giá trị theo thời gian, ngược lại thời gian càng qua lâu thì có những sản phẩm càng trở nên giá trị hơn, đây là một thành công của Rolex mà không phải thương hiệu nào cũng đạt được. Dù là hiện nay hay đến nhiều năm sau, chúng ta vẫn có nên tin rằng đồng hồ Rolex 18k vẫn sẽ mang những giá trị nhất định không thể thay đổi.