Giá sơn dulux lau chùi hiệu quả

Bên cạnh chất lượng sơn dulux lau chùi hiệu quả thì giá sơn dulux lau chùi hiệu quả cũng rất được khách hàng quan tâm, đặc biệt ai cũng muốn mua hàng chất lượng với giá rẻ rồi.

Sơn Dulux lau chùi hiệu quả bao gồm 2 dòng là sơn Dulux Easy Clean và sơn Dulux Easy Clean Plus. Giá sơn dulux lau chùi hiệu quả cũng phải căn cứ vào quy cách đóng gói là 5 lit hoặc 18 lit để đưa ra mức giá khác nhau.

 

2 dòng sản phẩm chính của sơn Dulux lau chùi hiệu quả

 

Tùy thuộc vào số lượng mua hàng để đưa ra mức chiết khấu hợp lý cho khách hàng. Càng mua nhiều thì chiết khấu càng cao, vậy nên bạn phải cân đối để có cái giá hợp lý nhất.

Thông thường, giá sơn dulux lau chùi hiệu quả nằm trong bảng giá sơn dulux mới nhất 2017 với mức giá trong đó là cho người bán lẻ cuối cùng, khách hàng sẽ có chương trình ưu đãi và chiết khấu riêng cho từng mức số lượng khác nhau.

 

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng màu sơn Dulux

 

Giá sơn Dulux lau chùi hiệu quả như  sau:

Với mức sơn 5 lit là 584000 đồng, còn với 18 lit là 1959000 đồng.

Tương đương với dòng sơn Dulux Easy Clean là dòng thêm tính năng sơn Dulux Easy Clean Plus 5lit có giá là 625000 đồng.

Bảng giá sơn Dulux lau chùi hiệu quả

Sơn Dulux lau chùi hiệu quả được cải thiện và nâng cấp lên thành sơn Dulux Easy Clean Plus có các đặc điểm nổi trội tương đương với dòng sơn cũ, tuy nhiên tích hợp thêm tính năng lau chùi dễ dàng hơn gấp 10 lần sản phẩm thường, vậy nên giá nó sẽ mắc hơn một chút so với loại cũ. Nhưng chất lượng thì được nâng cao hơn gấp 10 lần. Vậy nên bạn có thể chọn ra sản phẩm phù hợp với công trình mình theo đúng điều kiện tài chính hay yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm.

 

sơn Dulux lau chùi hiệu quả với tính năng lau chùi vượt trội

 

Công ty Sơn Bảy Màu luôn mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng với mức giá hợp lý nhất bao gồm cả giá sơn Dulux lau chùi hiệu quả. Sơn Dulux đã quá quen thuộc với mọi người rồi với nhiều màu sắc phong phú phù hợp cho gia đình có con nhỏ và luôn phải đối đầu với nhiều vết giơ mà không lo lắng nữa bao gồm cả vết bút sáp màu vẽ của trẻ luôn, bạn chỉ cần nhúng nước vào khăn sạch rồi lau vết giơ đó đi, nó sẽ biến mất hoàn toàn. Sơn Dulux lau chùi hiệu quả sẽ giải quyết tất cả vấn đề đó cho bạn, việc của bạn chỉ cần nhấc máy, gọi điện thoại ngay để đặt hàng cho chúng tôi với mức giá sơn Dulux lau chùi hiệu quả tốt nhất nhé.

Giá sơn dulux lau chùi hiệu quả

SONBAYMAU.COM