Trang chủ » Giá triệt lông vĩnh viễn hiện nay là bao nhiêu?

Giá triệt lông vĩnh viễn hiện nay là bao nhiêu?

(Ngày đăng: 05-04-2016 07:34:36)
Xin cho biết giá triệt lông vĩnh viễn hiện nay là bao nhiêu? – Một bạn đọc nêu vấn đề. Chúng tôi nhận thấy đây không phải là điều mà mỗi bạn quan tâm, xin được chia sẽ cùng mọi người như sau.

 

Trước hết chúng tôi rất hoan nghênh việc nêu vấn đề giá triệt lông uy tín vĩnh viễn hiện nay là bao nhiêu? của bạn. Hy vọng bạn đọc luôn có những câu hỏi hay để mọi người cùng tham khảo và làm đẹp cùng nhau nhé. Riêng vấn đề của bạn xin được tham khảo như sau:

Hiện tại để tiến hành triệt lông vĩnh viễn 1 cách nhanh chóng và triệt để thì công nghệ mà bạn nên áp dụng chính là công nghệ triệt lông nách Diode Laser, 1 trong những công nghệ mà có thể loại vĩnh viễn tình trạng lông ở bất cứ nơi nào trên cơ thể chỉ sau 1 liệu trình thực hiện.

Thông thường, giá triệt lông vĩnh viễn hiện nay còn tùy thuộc vào tình trạng và vùng lông mà bạn muốn triệt và tùy thuộc vào công nghệ triệt lông vĩnh viễn mà bạn sử dụng. Đối với triệt lông vĩnh viễn bằng Dio Laser thì mức giá trung bình cụ thể như sau:

- Triệt lông vĩnh viễn vùng mép: 500k – 700k.

- Triệt lông vĩnh viễn vùng mặt: 800k – 1.000k

- Triệt lông vĩnh viễn vùng ngực: 1.000k – 3.000k

- Triệt lông vĩnh viễn vùng bikini: 600k – 800k

- Triệt lông vĩnh viễn vùng nách: 600k – 800k

- Triệt lông vĩnh viễn vùng chân (đầu gối xuống): 1.500k – 2.000k

- Triệt lông vĩnh viễn vùng chân (đùi xuống): 2.500k – 3.500k

- Triệt lông vĩnh viễn vùng tay (khuỷu tay xuống): 800k – 1.000k

- Triệt lông vĩnh viễn vùng tay (cả tay): 1.200k – 1.700k

Trên đây là chi phí tiến hành triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser, 1 trong những công nghệ triệt lông an toàn, không gây đau rát hay có bất kỳ vấn đề bỏng đỏ nào cho cơ thể, bạn có thể thực hiện nhanh chóng trước tết cũng được, sẽ nhanh chóng mang lại hiệu quả cho bạn.

Diode Laser sử dụng những bước sóng nhanh chóng để có thể tác động vào tận sâu mầm nhú của nang lông, triệt tiêu hoàn toàn mầm nhú của nang lông nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Hy vọng bạn đã có được những thông tin cụ thể nhất để tiến hành chọn lựa dịch vụ triệt lông vĩnh viễn nhé.