DU LỊCH HÀ TIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Khan hiếm đại lý đồng hồ omega trên thị trường Việt

Khan hiếm đại lý đồng hồ omega trên thị trường Việt

Là một trong những thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ đắt nhất thế giới với chiều dài lịch sử phát triển hàng trăm năm. Từ khi ra đời từ năm 1848 đến nay, Omega đã trở thành người tiên phong trong thị trường đồng hồ về cả mẫu mã và chất lượng, do đó mà Omega cực kì được lòng giới chuộng đồng hồ. Tuy vậy, để mua một sản phẩm Omega là không phải dễ, nhất là ở thị trường Việt Nam, bởi số lượng đại lý đồng hồ omega ở nước ta là cực kì hiếm.

Có thể nói, hiện nay nhãn hiệu omega tràn lan trên thị trường, cũng có vô số những đại lý đồng hồ omega, nơi chúng ta có thể dễ dàng chọn cho mình một chiếc đồng hồ hàng hiệu với giá phải chăng, thậm chí là giá cực rẻ. Tuy nhiên, cái khó chính là không ai biết được những sản phẩm này có phải là hàng chính hãng hay không và nó có xuất xứ từ đâu?

Những đại lý đồng hồ omega mà chúng ta thường thấy nhan nhãn trên thị trường hầu hết bán những sản phẩm hàng fake chất lượng cao hay thậm chí là hàng trôi nổi có xuất xứ không rõ ràng, nhưng dù là sản phẩm loại nào thì chúng ta cũng phải thừa nhận rằng đó không phải là hàng chính hãng.

Những đại lý đồng hồ omega loại này thường công khai bán hàng fake với giá rẻ, có những loại giá vài triệu chất lượng tương đối ổn và mẫu mã rất giống thật, tuy nhiên cũng tồn tại những sản phẩm hàng trôi nổi rất xấu và có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người dùng.

Nếu chúng ta cảm thấy hài lòng khi mua một sản phẩm hàng nhái chất lượng vừa phải giá rẻ thì có thể đến ngay những đại lý này, ngược lại nếu bạn bắt buộc phải sở hữu một sản phẩm chính hãng để khẳng định bản thân thì cách tốt nhất là bạn nên tìn đến đại lý đồng hồ omega chính hãng phân phối độc quyền. Đại lý độc quyền này hiện chỉ có 2 cửa hàng ở 2 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và TPHCM.

Sự hiếm hoi của những đại lý đồng hồ omega chính hãng khiến cho vấn đề về hàng nhái, hàng giả tăng cao khi nhu cầu của người sử dụng là liều thuốc kích thích lòng tham của những chuyên gia hàng giả. Giữa một thị trường tiêu cực như thế này, cách tốt nhất để bảo vệ lợi ích của mình là bạn phải cực kì cẩn trọng khi mua sắm những sản phẩm đắt tiền như Omega.