DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Những câu hỏi liên quan đến đèn Led Duhal

Sự tò mò của người tiêu dùng về sản phẩm đèn Led Duhal rất nhiều vì thế chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi các bạn.

Thông thường khi sử dụng đèn Led Duhal bạn thường không quan tâm nhiền đến những vấn đề dưới đây bởi chất lượng của sản phẩm có thể lấy được lòng tin tuyệt đối của khách hàng. Tuy nhiên với những ai đang muốn tìm hiểu xem liệu đèn Led Duhal có đáp ứng được nhu cầu của mình không thì hãy đọc bài viết này.

Độ bền của đèn Led Duha;?

Led được biết đến là sản phẩm có tuổi thọ cao. Rất nhiều sản phẩm LED có tuổi thọ lên tới 50,000 giờ chiếu sáng. Con số này nhiều hơn xấp xỉ 50 lần đèn sợi đốt, 20- 25 lần đèn halogen và 8 -10 lần đèn huỳnh quang compact. Sử dụng liên tục 12 giờ một ngày, bóng đèn Led Duhal với độ bền 50,000 giờ có thời gian sử dụng lên tới 11 năm. Nếu sử dụng 8 giờ một ngày, tuổi thọ bóng đèn Led Duhal lên tới 17 năm.

LED Duhal có thể sử dụng ở đâu?

Đèn Led Duhal có thể sử dụng ở khắp nơi. LED thay thế hầu hết các loại bóng đèn hiện tại chẳng hạn như: Bóng đèn tròn,đèn sân khấu, đèn cốc, đèn trần, đèn trang trí, đèn âm trần và nhiều loại bóng đèn khác. Khi sử dụng điều khiển, thông thường hệ thống điều khiển chiếu sáng có thể hỗ trợ nhiều bóng đèn một lúc, vì thế bạn nên  thử trước một số đèn để kiểm tra độ tương thích. Tham khảo các loại đèn Led Duhal trên hoangphatlighting.com

Chuyển sang sử dụng đèn Led Duhal có ích lợi gì?

Lợi ích của việc chuyển sang sử dụng đèn Led Duhal là không thể kể hết. Sau đây là một số lợi ích tiêu biểu nhất của LED: LED tiết kiệm điện hơn so với các loại đèn khác, tuổi thọ cao, tỏa ít nhiệt, không phát ra tia UV hay tia hồng ngoại, không chứa thủy ngân, có khả năng chống sốc và rung động, có thể hoạt động hiệu quả trong môi trường lạnh.

Tại sao Led đắt tiền hơn các loại bóng đèn khác? Led có thực sự xứng  đáng với mức giá đó không?

LED vẫn đang là một công nghệ mới nên chi phí để sản xuất sản phẩm chất lượng vẫn khá cao. Tuy nhiên, mức giá đèn Led Duhal đang dần giảm xuống trong vài năm trờ lại đây và đang được kỳ vọng  tiếp tục giảm thêm. Mức giá của đèn Led Duhal hoàn toàn hợp lý với những ích lợi LED mang lại, đặc biệt khi so sánh với chi phí vận hành cả đời của một bóng đèn thông thường. Mức điện năng tiết kiệm khi chuyển sang sử dụng LED sẽ bù đắp số tiền bỏ ra ban đầu để chuyển đổi sang sử dụng đèn Led Duhal một cách nhanh chóng, và bên cạnh đó bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền vì tuổi thọ đèn Led Duhal cao hơn hẳn những loại đèn khác. 

Đây là một ví dụ cụ thể: một cửa hàng hoặc nhà hàng ăn uống với 90-100 giờ chiếu sáng một tháng tiết kiệm được 70$ khi sử dụng đèn Led Duhal và phần chi phí phát sinh khi chuyển đổi hệ thống chiếu sáng sẽ hoàn lại trong khoảng thời gian lâu nhất là 18 tháng.