DU LỊCH HÀ TIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Thanh lịch đồng hồ rolex 69173 cho phái đẹp

Thanh lịch đồng hồ rolex 69173 cho phái đẹp

Bên cạnh những mẫu đồng hồ dành cho nam, Rolex cũng ưu tiên cho ra mắt rất nhiều sản phẩm dành riêng cho một nửa thế giới. Điển hình là sản phẩm đồng hồ rolex 69173 được đông đảo chị em yêu thích dù rất nhiều năm rồi kể từ khi chiếc đồng hồ này ra mắt.

Đồng hồ rolex 69173 thuộc dòng sản phẩm nổi tiếng Datejust đầy cổ điển, đúng với tên gọi Rolex Datejust diamond jubilee của mình, chiếc đồng hồ này được kết hợp bởi vẻ đẹp của vàng 18k và những viên kim cương sang trọng.

Với mặt quay được chạm bằng vi tính, các dòng chữ Rolex in chồng lên nhau làm cho chiếc đồng hồ rolex 69173 trở nên cực kì sắc sảo. 10 viên kim cương đính lên những điểm giờ thay cho các con số khiến cho chiếc đồng hồ này càng thêm phần sang trọng. Với logo Rolex đặt ngay điểm 0h và màn hình lịch ở điểm 3h được bố trí hợp lý khiến cho mặt đồng hồ đường kính 26mm trở nên gọn gàng và logic.

Dây đeo ở giữa màu vàng kết hợp cùng dây hai bên bằng thép không gỉ, đồng hồ rolex 69173 là một sản phẩm đầy tinh tế và dịu dàng dành cho phái nữ. Kính sapphire truyền thống và thấu kính phóng to ở điểm lịch như thường thấy ở Rolex, tất cả được sắp xếp đơn giản tạo nên một tổng thể chiếc đồng hồ cực kì giản dị.

Vàng và kim cương đã thực sự nâng giá trị của đồng hồ rolex 69173 lên và nó trở nên không dễ chịu tí nào, tuy nhiên với vẻ đẹp trang nhã, dịu dàng mà thiết kế tinh tế này mang lại cho chủ nhân của nó thì cũng xứng tầm giá trị.

Ai cũng có nhu cầu  khẳng định bản thân mình, dù là nam hay nữ, chiếc đồng hồ rolex 69173 này là một phụ kiện góp phần làm cho phái yếu trở nên tự tin hơn, bản lĩnh hơn và cái tôi cá nhân được tôn trọng nhiều hơn.