• Doanh nghiệp
  • Ưu điểm vượt trội của tời điện kensen

Ưu điểm vượt trội của tời điện kensen

Tời điện kensen là một trong những loại tời nâng hàng cố định lên cao được sử dụng một cách rộng rãi trong ngành xây dựng với việc nâng hàng có trọng tời từ 200 tới 500kg lên cao một cách dễ dàng.

Tời điện Kensen là mộ trong những lợi tời nâng hàng có nhiệm vụ đặc biệt là nâng những món hàng hoá từ dưới đất lên trên cao bằng hệ thống tời nâng hàng. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn chỉ cần tìm được vị trí móc được tời năng kensen lên cao là có thể nang được cả một hệ thống hàng hoá cả nữa tấn (200=500kg) lên cao. Máy tời điện kensen là loại máy tời cao cấp chỉ được sản xuất từ nước ngoài và được nhập về Việt Nam thông qua các công ty chuyên phân phối máy tời hàng.

Công dụng của tời điện Kensen là dễ dàng nâng hạ những thiết bị, vật dụng có trọng lượng nặng lên cao bằng  hệ thống mô tơ ròng rọc của mình.  Chỉ cần tim được một vị trí trên cao có khả năng chịu lực an toàn từ tời điện kensen là có thể nâng được hàng hoá lên cao. Thiết kế của tời điện kensen nhỏ gọn nên có thể dễ dàng gắng vào nhiều vị tríc khác nhau. Với hệ thông điều khiển khá đơn giản và dễ sử dụng lại tiết kiệm điện nên tời điện kensen được nhiều công ty mua và sử dụng. Nếu để đánh giá chất lượng của loại tời điện kensen này thì ta co thể cho nó 7/10.