Xe nâng tay cao thiết kế nhỏ gọn

Chiếc xe nâng tay cao Meditek với tải trọng 1,5 tấn , thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và có khả năng nâng hàng hoá nặng lên cao tới 3m. Đây là loại xe nâng tay chuyên dụng, phù hợp với rất nhiều loại hình sản xuất trong khu công nghiệp hiện nay.

Những chiếc xe nâng tay cao tuy thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích giúp việc len loi vào các vị trí chất hẹp để lấy đồ rồi nâng ra ngoài một cách dễ dàng. Với một chiếc xe nâng tay cao bạn có thể làm được rất nhiều việc giúp tiết kiệm thời gian và sức lực. Một chiếc xe nâng tay giúp bạn tiết kiệm tới 70% tiền công thuê lao động chỉ để làm một việc tương tự mà đáng lý ra cần tới 10 người thì chỉ với 1 chiếc xe nâng tay kèm thêm 1 người điều khiển.

Xe nang tay cao với thiết kế khung vẫn chắc, hệ thống thuỷ lực kín, chế độ điều khiển dễ dàng,... sẽ giúp ích rất nhiều trong việc dời hàng ở các khu công nghiệp hiện nay.

xe nâng tay

Xe nâng tay cao hiệu Meditek tải trọng nâng 1,5  tấn nâng cao 3m. Càng nâng điều chỉnh 330 mm ~ 740 mm.

QVSG xin trân trọng giới thiệu tới bạn thiết bị xe nâng tay cao với thiết kế độc đáo, gọn nhẹ, khung càng chắc chắn. Đặc biệt phù hợp cho việc nâng hàng hóa lên cao hay lên ô tô, giá kệ.Là thiết bị mà bạn mong ước bấy lâu nay giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm sức lao động.

Xe nâng tay cao tải trọng 1500Kg nâng cao 3000 mm

  Model: HS15/30

- Tải trọng nâng 1500kg

- Chiều cao nâng thấp nhất 85mm

- Chiều cao nâng cao nhất 3000mm

- Kích thước càng nâng: 330 ~ 740 ( 740 là kích thước càng nâng nằm trên càng chịu lực)

- Hệ thống kích nâng thủy lực dùng tay

- Nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan mới 100%

- Bảo hành 12 tháng