DU LỊCH HÀ TIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Địa danh
  • Bổ nhiệm Giám đốc mới Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên – Huế

Bổ nhiệm Giám đốc mới Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên – Huế

Chiều 29/8, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã làm lễ công bố quyết định của chủ tịch tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm giám đốc Sở Y tế mới.

Tiến sĩ, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Nam Hùng, Hiệu trưởng Cao đẳng Y tế Huế đã được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên - Huế từ ngày 3/9/2014 với nhiệm kỳ 5 năm đến 3/9/2019. Trước đó, giám đốc Sở Y tế cũ là PGS.TS. Nguyễn Dung đã được bầu là Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế, phụ trách mảng văn hóa – xã hội – giáo dục – y tế thay cho ông Ngô Hòa đến tuổi nghỉ hưu.

Ông Nguyễn Văn Cao, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế phát biểu tại buổi lễ: “So với một số ngành khác thì ngành y tế có giám đốc mới nhanh chỉ sau 1 tháng. Việc điều động, bổ nhiệm giám đốc nhằm kịp thời phục vụ công tác điều hành của ngành y toàn tỉnh.

Tỉnh mong rằng đồng chí Hùng sẽ hoàn thành nhiệm vụ, chức trách được nhà nước giao phó. Và luôn tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để xứng đáng sự tin tưởng của cấp trên. Mong ngành y sẽ tạo được sự đoàn kết, thống nhất, dân chủ”.

 

TS.Nguyễn Nam Hùng (trái) nhận quyết định bổ nhiệm giám đốc mới sở Y tế từ Chủ tịch tỉnh
TS.Nguyễn Nam Hùng (trái) nhận quyết định bổ nhiệm giám đốc mới sở Y tế từ Chủ tịch tỉnh 

 

Tiến sĩ Nguyễn Nam Hùng, tân giám đốc Sở Y tế đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng. “Tôi xác định đây là một vị trí có nhiều thử thách. Tôi sẽ cố gắng phấn đấu, nỗ lực để đưa y tế tỉnh Thừa Thiên Huế phát triển hơn nữa”.

Chủ tịch tỉnh cũng cho hay, tuy rằng vừa qua ở ngành y tế có một số chuyện đáng tiếc xảy ra, qua đây phải phấn đấu để khắc phục dứt điểm. Hiện tiềm năng y tế tỉnh đã khá đầy đủ về đội ngũ, tay nghề, máy móc. Đây là điểm mạnh để ngành phát triển hơn nữa, phấu đấu nhằm xây dựng Huế là 1 trung tâm y tế chuyên sâu trong cả nước.