DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chăm sóc da để không bị nhiễm trùng sau lăn kim

Chăm sóc da để không bị nhiễm trùng sau lăn kim

Lăn kim là một hình thức tạo nên những tổn thương giả mạo ở trên da, sau đó, tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để cải thiện làn da của mình. Tuy nhiên, quá trình trị sẹo, cải thiện làn da của phương pháp lăn kim phải trải qua một quá trình và chăm sóc da sao cho hiệu quả.Mặc dù kim lăn tác động lên da, tạo nên những vết thương giả mạo trên da lại không khiến da bị ảnh hưởng, tổn thương ở hàng rào bảo vệ thượng bì của da, không gây đau rát, không cần thời gian phải nghĩ dưỡng. Tuy nhiên, sự an toàn của làn da sau khi lăn kim trị sẹo rỗ còn tùy  thuộc vào quá trình chăm sóc da của người được điều trị.
Nếu như chăm sóc da sau khi lăn kim không đúng cách, da sẽ có nguy cơ cao bị nhiễm trùng, không những không trị sẹo hiệu quả mà còn khiến da bị tổn thương, để lại những di chứng nặng nề cho da. Chính vì vậy, cần phải chú ý chăm sóc da sao cho hiệu quả, an toàn.
Các chuyên gia đã khuyến cáo các chị em phụ nữ sau khi tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ, cần chăm sóc da đúng cách. Không sử dụng các loại mỹ phẩm gây kích ứng da, bảo vệ da được an toàn dưới những tác động từ môi trường như bụi bẩn, ánh nắng mặt trời… hạn chế ở mức tối đa nhất nguy cơ gây nhiễm trùng da.