• Chia sẻ
  • Đèn Led 12,5W Philips MyVision chiếu sáng mọi không gian

Đèn Led 12,5W Philips MyVision chiếu sáng mọi không gian

Không gian sáng hoàn hảo sẽ giúp hiệu quả làm việc tăng lên rất nhiều lần, chính vì vậy việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng phù hợp là điều hết sức quan trọng. Đèn Led 12,5W Philips MyVision xuất hiện đã mang đến cho người sử dụng một sự lựa chọn hoàn hảo nhất để chiếu sáng tại các cơ quan làm việc.

Đèn Led 12,5W Philips MyVision có số giờ hoạt động chiếu sáng khá lớn, nó có thể chiếu sáng được hơn 50.000 giờ, và tiết kiệm điện khoảng 75% so với các loại đèn pha chiếu sáng thông thường. Điều này giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được lượng lớn điện năng và chi phí bảo trì, thay mới và sửa chữa.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Với thiết kế gọn nhẹ,  kiểu dáng đa dạng, Đèn Led 12,5W Philips MyVision phù hợp với mọi đối tượng khách hàng với nhiều mục đich sử dụng khách nhau. Dễ thiết kế và lắp đặt đồng thời cũng hết sức an toàn và tiết kiệm.

Đèn đảm bảo đủ mức hoàn màu cao cho hoạt động chiếu sáng chất lượng, an toàn.  Sản phẩm có tuổi thọ chiếu sáng cao, lên đến 30000 giờ. Chính vì vậy, bạn có thể an tâm về sự đầu tư của mình khi sử dụng đèn led Philips.

Đèn Led 12,5W Philips MyVision được thiết kế để hạn chế tối đa lương nhiệt tỏa ra và lượng điện tiêu thụ. Vừa đảm bảo an toàn, hạn chế các rủi ro cháy nổ vừa tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Đồng thời đây là sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại, ứng dụng công nghệ led chiếu sáng cao cấp. Hạn chế được tối đa lượng nhiệt thoát ra, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ánh sáng từ sản phẩm nhẹ dịu, và không gây hại cho thị lực của con người.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Không chỉ vậy, đèn còn cho mẫu mã đa dạng và màu sắc phong phú, phù hợp sử dụng trong nhiều mục đích khách nhau. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn sản phẩm này cho gia đình mình.