• Chia sẻ
  • Đèn Led Bulb 5W A55N4 E27 Rạng Đông

Đèn Led Bulb 5W A55N4 E27 Rạng Đông

Bạn đã hài lòng với dòng sản phẩm đèn bạn đang sử dụng chưa? Nếu chưa hãy cùng Công ty chúng tôi thử nghiệm dòng sản phẩm hoàn toàn mới đèn Led Bulb 5W A55N4 E27 với chất lượng cao độ chiếu sáng siêu tốc hơn 60 led/m.

Đèn Led Bulb 5W A55N4 E27 Rạng Đông là dòng sản phẩm mới nhất trong năm 2017, thay thế hoàn toàn mẫu 5W trước  đây, đem lại hiệu suất cao, tuồi thọ rất  cao gấp 15 lần so với bóng đèn sợi đốt  do được sử dụng chip samsung. Chất lượng ánh sáng cao, sang trọng và tiện nghi.

Đèn led bulb 5W A44N4 E27 Rạng ĐôngNguồn sáng chất rắn, hiệu suất cao, có độ bền cao, phần thân được thiết kế bằng nhựa tản nhiệt cao cấp, ít phát nhiệt trong quá trình sử dụng đặc biệt  không làm nóng bề mặt bóng đèn và môi trường xung quanh khi quý khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm đèn Led Bulb 5W A55N4 E27 Rạng Đông.

Đèn led Bulb ngày nay vẫn là cách hiệu quả nhất trong ngành chiếu sáng, thiết bị điện  giúp tiết kiệm tối đa năng lượng điện theo số liệu ước tính khoảng 80%- 90% khi được so sánh với các bóng đèn sợi đốt thông thường.

Đèn led Bulb 5W mang tính thẩm mỹ cao, nguồn ánh sáng rất đẹp, đẹp tự nhiên,. Đặc biệt thiết kế mỗi đèn được chú trọng riêng sao cho mỗi đèn được gắn lên tườngsẽ cho ánh sáng đẹp nhất mà không làm hỏng đi của vẻ đẹp không gian chiếu sáng

Đèn led Rạng Đông cũng giống như những bóng đèn tròn bình thường nhưng không có dây tóc ở giữa, đèn led tạo ra nhiều ánh sáng đa dạng màu sắc , đặc biệt tỏa nhiệt ít hơn so với các loại bòng đèn khác thông thường. Và thân thiện với môi trường không thải ra hóa chất độc hại nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề sức khỏe.

Mặc dù giá thành sản phẩm cao hơn các sản phẩm khác nhưng nhờ những ưu điểm vượt trội  tiết kiệm năng điện,có thể bật tắt liên tục trong suốt quá trình sử dụng, hạn chế nguy cơ cháy nổ  và tuổi thọ rất bền. Giúp tiết kiệm kinh tế cao.

Hãy đến với Công ty chúng tôi Hoàng Phát Lighitng nơi cung cấp nhiều dòng sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Là đại diện nhà phân phối quý khách hàng hoàn toàn có thể yên ậm về giác cả, chất lượng sản phẩm tốt, độ tin cậy và uy tín cao.

Để có thể biết rõ hơn về sản phẩm quý hkách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi để được trao đổi về nhiều dòng sản phẩm. Hoặc nếu khách hàng không có thời gian đến trực tiếp, quý khách có thể gọi theo số hotline để được tư vấn một cách nhanh nhất, chính xác nhất và hiệu quả nhất nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG