• Chia sẻ
  • Đèn Led downlight xoay góc 9W D95 D ATO1L XG Rạng Đông

Đèn Led downlight xoay góc 9W D95 D ATO1L XG Rạng Đông

Đèn Led downlight xoay góc 9W D95 D ATO1L XG Rạng Đông được thiết kế với góc chiếu linh hoạt giúp đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng khác nhau hiện nay. Đồng thời, sản phẩm không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng hiện nay.

Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc sản xuất các dòng đèn, giúp cho sản phẩm ngày càng nâng cao hơn cả về mẫu mã, ánh sáng, lẫn những tính năng vượt trội của chúng, và đèn Led downlight xoay góc 9W D95 D ATO1L XG Rạng Đông là một minh chứng điển hình.

Đèn led downlight xoay góc 9W Rạng ĐôngĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Đèn Led downlight xoay góc 9W D95 D ATO1L XG Rạng Đông đỉnh cao của việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong dòng đèn chiếu sáng, cho ra đời ánh sáng không chỉ hoàn hảo mà còn chiếu sáng với diện rộng.

2.  Công suất hoạt động chỉ 9W nhưng chiếu sáng với lượng ánh sáng tốt, ấm áp, sắc nét và trung thực, tiết kiệm điện năng hơn so với các dòng bóng đèn thông thường co cùng công suất hoạt động.

3.  Chất liệu làm nên đèn led Rạng Đông được chọn lọc rất kĩ càng với nhựa cao cấp và sắt không gỉ, tạo nên dòng sản phẩm hoàn hảo cả về mẫu mã lẫn chất lượng sản phẩm

4.  Đèn Led downlight xoay góc 9W D95 D ATO1L XG Rạng Đông đặc biệt với chức năng mới đó chính là xoay góc, giúp xoay đèn một cách dễ dàng theo các hướng mà quý khách hàng mong muốn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led downlight xoay góc 9W D95 D ATO1L XG Rạng Đông nay tiện lợi hơn rất nhiều so với các dòng bóng đèn truyền thống trước đó chính là khả năng tự xoay của bóng đèn. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, tỉ mỉ đến từng chi tiết cho nên việc xoay hướng của đèn cũng trơn tru hơn, dễ dàng hơn, giúp mọi nơi đều có nguồn ánh sáng chiếu tới.

2.  Đèn có nhiều công suất khác nhau để quý khách lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu và mục đích chiếu sáng của mình.

3.  Đối với tất cả chúng ta thì có lẽ ánh sáng đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, khi màn đêm buông xuống chúng ta cần nguồn ánh sáng để chiếu sáng cho không gian sống, bên cạnh đó ánh sáng còn giúp các hoạt động diễn ra như ban ngày. Chính vì vậy mà bạn cần nguồn ánh sáng thông minh và chất lượng, đèn Led downlight xoay góc 9W D95 D ATO1L XG Rạng Đông đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của quý khách mong muốn.

Để mua sản phẩm chất lượng, đảm bảo giá cả cũng như đảm bảo về tất cả mọi thứ quý khách hãy đến Hoàng Phát Lighting – nhà phần phối đèn hàng đầu hiện nay.

LIÊN HỆ MUA HÀNG