Trang chủ » Đọc Truyện Trạng Quỳnh Trạng Nguyên Trạng Mẻ

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Trạng Nguyên Trạng Mẻ

(Ngày đăng: 24-04-2015 04:38:03)
Một người mẹ sinh ra 2 người con, một đứa đặt là Tô Trạng Nguyên, còn một đứa đặt là Tô Trạng Mẻ. Mỗi đứa 1 tính, học hành thì cũng khác nhau, số phận cũng khác nhau. Sau này có chuyện xảy ra khiến người mẹ của 2 đứa con phải sinh tâm bệnh. Đọc truyện trạng quỳnh tập 43 để hiểu thêm xem vì sao mà bà mẹ này lại sinh tâm bệnh nha.

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Trạng Nguyên Trạng Mẻ

Đọc truyện trạng quỳnh tập 43 này bạn sẽ bắt gặp một câu chuyện buồn nói về một người mẹ nuôi được 2 đứa con tên là Tô Trạng Nguyên và Tô Trạng Mẻ nhưng lại mỗi đứa 1 tính. Cái thằng con tên Trạng Nguyên mất công mẹ nuôi nấng khôn lớn để rồi lúc thành tài lại quyên mất cha mẹ và anh em. Một người đáng trách như vậy thì phải bị trừng phát, và xem quỷnh và thầy thái y sẽ trừng phạt trạng quỳnh này như thế nào nha.

Khi đọc truyện trạng quỳnh tập 43 này xong ta mới rút ra được một bài học đắt giá về cuộc sống nói về việc sống phải biết cuội nguồn, phải nhớ tới những công lao mà người khác đã giúp ta trước khi có được ngày hôm nay. Ăn ở thất đức thì cũng có ngày mất tất cả mà thôi. Mời các bạn đọc truyện trạng quỳnh tập 43 với tiêu đề Trạng Nguyên Trạng Mẻ  cực kì hay và ý nghĩa. Hi vọng các bạn đọc một truyện vui vẻ nha.