DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đồng hồ Titan Octane dây kim loại

Đồng hồ Titan Octane dây kim loại

Đồng hồ Titan Octane là một trong những loại đồng hồ tiêu biểu của thương hiệu đồng hồ Titan nổi tiếng trên toàn thế giới. Với thiết kế độc đáo, nhiều tính năng vượt trội và chất lượng cao, đồng hồ Titan Octane luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tượng khách hàng là phái mạnh.

Đồng hồ Titan Octane dây kim loại

Được thiết kế dành riêng cho nam giới, đồng hồ Titan Octane được thiết kế theo phong cách thể thao mạnh mẽ, độc đáo, nam tính. Đây là một loại đồng hồ bấm giờ thể thao chronograph, với mặt chronograph độc đáo trên nền xanh đen vừa nam tính, mạnh mẽ vừa sang trọng, lịch lãm.

Đồng hồ Titan Octane được làm từ dây kim loại mặt kính cứng hạn chế trầy và độ chịu nước cao, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồng hồ trước những va chạm thông thường. Đồng hồ Titan Octane có thể kết hợp được với nhiều bộ trang phục, trở thành một phụ kiện thời trang độc đáo, không thể thiếu dành cho nam giới.

Là một biểu trưng cho phong cách hiện đại, nam tính và mạnh mẽ, mức giá cạnh tranh, đồng hồ Titan Octane dây kim loại đã chinh phục được rất nhiều đối tượng khách hàng yêu mến đồng hồ Titan trên toàn thế giới.