Trang chủ » Nên diệt mối ở những vị trí nào?

Nên diệt mối ở những vị trí nào?

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:33:02)
Mối rất thích làm tổ trong các vật dụng bằng gỗ. Đây không chỉ là nơi cư trú mà còn là nguồn thức ăn vô tận của mối. Bị đục khoét dần sẽ khiến cho những vật dụng trong gia đình bị hư hại nặng nề, đòi hỏi con người phải ứng dụng những phương pháp diệt mối phù hợp nhất, kịp thời nhất.

Bên cạnh việc chọn lựa một phương pháp diệt mối phù hợp, một loại Thuốc diệt mối chất lượng cao, chính hãng, có thể diệt mối tận gốc, lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và môi trường, người sử dụng cũng cần biết được cách thực hiện, xác định được vị trí làm tổ của mối để có thể diệt mối nhanh chóng và hiệu quả tối ưu nhất.

Chúng ta không thể nhìn thấy các tổ mối bằng mắt thường nếu như không có những biểu hiện ở bên ngoài. Tuy nhiên, nếu như tìm hiểu kỹ tập tính của mối, chúng ta hoàn toàn có thể chọn lựa những vị trí diệt mối hiệu quả. Đó là những bộ phận của vật dụng bằng gỗ thường tiếp xúc với mặt đất, hoặc gần với mặt đất như khuôn cửa, nẹp khuôn cửa, móng nhà, góc tường nhà, chân cầu thang, tủ hỗ đựng quần áo kê sát tường…

Hiểu được những vị trí tồn tại của mối, hi vọng các bạn sẽ nhanh chóng tiêu diệt mối tận gốc, nhanh chóng ngăn ngừa sự xâm nhập cũng như sự đe dọa của mối đối với những vật dụng, tài sản trong nhà.