Trang chủ » Quảng cáo bánh xe đẩy

Quảng cáo bánh xe đẩy

(Ngày đăng: 18-07-2016 02:09:37)
Chào tất cả các bạn, tôi là một giám đốc trẻ của một doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại bánh xe đẩy, xe đẩy dùng trong công nghiệp. Công ty của tôi mới thành lập nên chưa được nhiều người biết đến nhưng tôi tin chắc với đam mê và sự nhiệt huyết, tôi sẽ gầy dựng nên tiếng tăm cho mặt hàng bánh xe đẩy, xe đẩy.

 

Từ nhỏ gia đình tôi vốn dĩ rất nghèo khó, ba tôi làm phụ hồ, mẹ tôi làm công nhân. Họ phải làm những công việc khiêng vác rất nặng nề. Thời ấy công nghệ chưa phát triển nên chủ yếu người ta sử dụng sức lao động của con người. Nhìn họ vất vả với những thùng hàng lớn như vậy tôi xót lắm. Tôi luôn nung nấu ý chí phải mở một công ty cung cấp bánh xe đẩy và xe đẩy để giúp con người vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng hơn.

Và cuối cùng ước mơ của tôi đã thành sự thật. Bánh xe đẩy là sản phẩm đầu tiên tôi muốn tung ra thị trường, bởi vì tính nhỏ gọn, linh hoạt của bánh xe. Bánh xe đẩy có thể đi trên mọi địa hình từ địa hình bằng phẳng cho đến địa hình dốc núi,… Khi sử dụng bánh xe đẩy người ta có thể sáng chế ra nhiều loại phương tiện khác như là xe đẩy hàng, vali, ván trượt, giày ba tin. Tất cả những sản phẩm đó đều giúp cho con người di chuyển nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Bánh xe đẩy được làm bằng chất liệu cao su loại tốt kết hợp với thép bền bỉ đảm bảo rất chắc chắn khi vận chuyển hàng hóa.

Bánh xe đẩy ra đời được ít lâu sau thì xe đẩy cũng được ra đời, bởi nhu cầu vận chuyển những mặt hàng lớn với số lượng nhiều. Xe đẩy có 2 dạng là dạng xe đẩy 2 bánh và xe đẩy 4 bánh. Nguyên liệu để làm nên những chiếc xe đẩy tôi xin đảm bảo là những nguyên liệu tốt, có tuổi thọ sử dụng dài để tránh làm tốn kém chi phí cho người sử dụng

Giờ đây tôi đã thực hiện được ước mơ nhưng rất tiếc là tôi vẫn không thể đem bánh xe đẩy mà công ty mình sản xuất để phụ giúp ba mẹ, nhưng tôi hy vọng là với những sản phẩm ấy sẽ hỗ trợ phần nào cho con người.